Sàn gỗ Masfloor

Hèm khoá liên kết tạo rãnh V có lớp sáp chống thấm nước, giảm tiếng ồn đây là đặc tính ưu biệt nhất trên thị trường hiện nay. Sàn gỗ này có chất lượng tương đối cao ngoài việc dùng trong gia đình cho đến khu văn phòng, có thể dùng cho những nơi như trung tâm thương mại, khách sạn, nhà hàng, quán karaoke… vì chất lượng chống xước bề mặt rất tốt.

Sàn gỗ Masfloor

Sàn gỗ MASFLOOR sản xuất tại Malaysia:

– 1210*195*8 mm: 240.000/m²
– 1210*195*12 mm: 355.000/m²
– 1205*161*12 mm: 395.000/m2

Sàn gỗ công nghiệp Masfloor chất lượng chịu nước tốt, mầu sắc đẹp giống như gỗ tự nhiên rừng nhiệt đới không chỉ làm tăng thêm giá trị cho ngôi nhà bạn mà còn tạo nên cho người dùng cảm nhận được sự gần gũi hơn với thiên nhiên. Sàn gỗ Masfloor có đầy đủ tính ưu việt của công nghệ Nano tạo cho bề mặt vân gỗ đẹp như những tác phẩm nghệ thuật đạt tới sự mong đợi của sản phẩm nội thất hoàn hảo.
Sàn gỗ Masfloor có độ dầy 8mm và 12mm thân thiện với môi trường, bề mặt chống bám bẩn diệt khuẩn đến 90%, có sáp nến chống thấm nước ở cạnh hèm khoá, không gây tiếng ồn khi đi lại nên rất thích hợp sử dụng trong môi trường gia đình và những công trình sang trọng.

Đặc điểm của sàn gỗ Malaysia Masfloor:
– Hèm khoá liên kết tạo rãnh V có lớp sáp chống thấm nước, giảm tiếng ồn đây là đặc tính ưu biệt nhất trên thị trường hiện nay. Sàn gỗ này có chất lượng tương đối cao ngoài việc dùng trong gia đình cho đến khu văn phòng, có thể dùng cho những nơi như trung tâm thương mại, khách sạn, nhà hàng, quán karaoke… vì chất lượng chống xước bề mặt rất tốt.
– Nhà máy chỉ sử dụng gỗ tươi được cắt nhỏ và xử lý trực tiếp trên dây truyền công nghệ hiện đại của Malaysia. Cốt sàn được làm từ gỗ tự nhiên nên sàn gỗ Masfloor tạo môi trường phù hợp cho sức khỏe và cảm giác dễ chịu đối với người dùng.
– Sàn gỗ công nghiệp Masfloor được sản xuất từ 80 đến 85 % nguyên liệu gỗ thiên nhiên đã qua xử lý. Nhà máy tại Malaysia không dùng các phụ gia mang tính độc hại như hóa chất, kim loại nặng, clorua, PVC, PCB hoặc các loại dioxin nên toàn bộ sản phẩm sàn gỗ công nghiệp Malaysia Masfloor có giấy chứng nhận an toàn thân thiện với môi trường trên toàn thế giới.