Sàn gỗ mặt bậc cầu thang

Từ trước đến nay mọi người nghĩ rằng cầu thang gỗ là sự lựa chọn xa xỉ khi xây nhà do việc sử dụng gỗ tự nhiên cho việc lát sàn cầu thang quá tốn kém. Vì vậy, mặt bậc cầu thang gỗ công nghiệp là giải pháp thay thế cho lựa chọn của bạn.

Sàn gỗ mặt bậc cầu thang

Ưu điểm của mặt bậc cầu thang gỗ công nghiệp.
Từ những nghiên cứu nhu cầu thực tiễn đó Công ty Cổ phần Sàn Đẹp cho ra đời sản phẩm: Mặt bậc cầu thang gỗ công nghiệp bền – đẹp – rẻ …
– Màu sắc gỗ tự nhiên (đa dạng )
– Cấu trúc cốt gỗ bền vững không cong vênh co ngót.
– Bề mặt được xử lý để hạn chế mài mòn, không bị bay mất màu.
– Thi công dễ dàng, nhanh chóng, thuận lợi.

Đặc điểm của sàn gỗ công nghiệp sử dụng để lắp đặt cầu thang:
Việc sử dụng các loại vật liệu làm lan can cầu thang như gỗ tự nhiên, inox hay kính cường lực hết hợp với việc sử dụng gỗ công nghiệp để lắp đặt mặt sàn cầu thang củng cố sự vững chắc tạo nên không gian cầu thang sự hài hòa và sang trọng.
Hai loại mặt bậc cầu thang được ưa chộng hiện may là mặt bậc cầu thang gỗ công nghiệp liền mũi và mặt bậc cầu thang gỗ công nghiệp vê tròn đầu bậc.

Giá thành mặt bậc cầu thang gỗ công nghiệp:
– Giá mặt bậc cầu thang gỗ công nghiệp rẻ chỉ bằng 1/3 số tiền của gỗ tự nhiên và được đánh giá là có mức giá thấp hơn những loại vật liệu ốp cầu thang khác.
– Các loại ván sàn gỗ công nghiệp chất lượng cho việc sử dung làm mặt sàn cầu thanh có thể kể đến như: gỗ công nghiệp Malaysia, gỗ công nghiệp Đức, gỗ công nghiệp Việt Nam.