Sàn gỗ Newlife

Với hệ thống hèm khóa ở các cạnh, NEW LIFE có thể thi công sàn gỗ công nghiệp dễ dàng mà không tốn thời gian, bạn có thể tháo dỡ để lau chùi, vệ sinh và di chuyển đến nơi khác khi cần mà không làm ảnh hưởng tới chất lượng và tính thẩm mỹ của sản phẩm.

Sàn gỗ Newlife

Sàn gỗ Newlife:

801x126x12mm: 300.000/m2.

Bạn đang muốn tìm một sản phẩm có giá trung bình và có chất lượng tốt nhiều màu sắc?

Sàn gỗ công nghiệp newlife được sản xuất trực tiếp tại Việt Nam với công nghệ cao. nó mang thương hiệu của người việt được sản xuất để đáp ứng được nhu cầu sử dụng cao trong nước.

MỘT SỐ ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT CỦA SÀN GỖ NEWLIFE

– Được sản xuất trong nước, không mất nhiều chi phí vận chuyển, không tốt chi phí nhập khẩu vì vậy giá thành sản phẩm rẻ, tiết kiệm tối đa chi phí cho người tiêu dùng.

– Sàn gỗ công nghiệp NEW LIFE chịu nước tốt nhất, không mối mọt không cong vênh.

– Ngoài khả năng siêu chịu nước ra, ưu điểm của sàn gỗ công nghiệp new life còn có độ cứng cao, có khả năng chống trầy xước với chất lượng AC4, với nhiều màu sắc đa dạng với vân gỗ tự nhiên thu hút sự chú ý của nhiều khách hàng. Với hệ thống hèm khóa ở các cạnh, NEW LIFE có thể thi công sàn gỗ công nghiệp dễ dàng mà không tốn thời gian, bạn có thể tháo dỡ để lau chùi, vệ sinh và di chuyển đến nơi khác khi cần mà không làm ảnh hưởng tới chất lượng và tính thẩm mỹ của sản phẩm.