Tư vấn sàn gỗ công nghiệp

Những loại sàn gỗ công nghiệp chất lượng kém thường sẽ bị mất vè đẹp, bề mặt trở nên xấu sau một thời gian sử dụng sẽ làm ảnh hưởng đến thẩm mỹ trong căn phòng. Đặc biệt, những sàn gỗ công nghiệp kém chất lượng sẽ có những tỉ ệ chất độc hại cao gây ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng.

Tư vấn sàn gỗ công nghiệp

1. Những ưu điểm của sàn gỗ công nghiệp

Những loại sàn gỗ công nghiệp là sản phẩm được làm từ công nghệ hiện đại, cao cấp nên mang đến những sản phẩm chất lượng từ những nhà sản xuất uy tín để đảm bảo sàn gỗ công nghiệp có được những điểm mạnh và sử dụng được cho nhiều không gian khác nhau.

– Sản gỗ công nghiệp chịu nước tốt, chống trầy xước

Những loại sàn gỗ công nghiệp được sản xuất cao cấp đảm bảo đứng yêu cầu kĩ thuật luôn là những sàn gỗ chất lượng cao có khả năng chịu được trầy xước cao, chống cháy hay chống tĩnh điện tốt cho người dùng. Đặc biệt, sàn gỗ công nghiệp có thể chống trơn trượt tốt nhất đảm bảo an toàn cho người dùng khi đi lại trên mặt sàn đặc biệt là trẻ êm.

Sàn gỗ công nghiệp chịu nước tốt là những loại sàn gỗ có thể chịu nước trong thời gian dài mà không làm hỏng bề mặt sàn, không bị cong vênh, phồng rộp.

– Sàn gỗ chịu lực tốt

Đây được coi là ưu điểm của dòng sản phẩm sàn gỗ được làm từ sàn gỗ công nghiệp HDF cùng tỉ lệ bột gỗ cao tạo nên sự bền chắc cho sản phẩm và chịu được những tác động mạnh, ngoại lực mạnh mà không làm sàn bị cong vênh hay nứt vỡ.

– Sàn gỗ công nghiệp bảo vệ sức khỏe cho người dùng

Những loại sàn gỗ công nghiệp chính hãng cao cấp lươn được đảm bảo về chất lượng là những loại sàn gỗ không chứa những chất độc hại gay hại cho con người hay môi trường. Một trong những loại sàn gỗ bảo vệ con người và môi trường tốt nhất hiện nay là sàn gỗ công nghiệp với đánh giá không chứa chất thải hóa học làm ảnh hưởng đến người dùng và môi trường.

– Giá thành của sàn gỗ cỗng nghiệp

Giá sàn gỗ công nghiệp được đánh giá là thấp hơn so với sàn gỗ tự nhiên để mang đến những sản phẩm chất lượng cao khi lát sàn. Tuy nhiên, sàn gõ có giá sao hơn so với vật liệu gạch mem tuy nhiên để đánh giá về chất lượng và mẫu mã, sàn gỗ công nghiệp có những ưu điểm tốt hơn sàn gạch men. Ngoài ra, sàn gỗ công nghiệp được đánh giá là thi công và lắp đặt dễ dàng cho sàn nhà.

Trên đây là những ưu điểm của sàn gỗ công nghiệp để thấy được những không gian trong nhà được sử dụng sàn gỗ công nghiệp chất lượng cao sẽ mang đến những không gian hiện đại, nổi bật và sang trọng.

2. Những nhược điểm của sàn gỗ công nghiệp

– Sàn gỗ công nghiệp không thể bẻ cong, không được sử dụng cho những công trình ngoài trời, nơi thường xuyên tiếp xúc với nước

Mặc dù có nhiều ưu điểm nhưng sàn gỗ công nghiệp cũng có những hạn chế như không thể bẻ cong nên không sử dụng được trong nhưng công trình, kiến trúc không gian cần sàn nhà có thể uốn lượn, vòm cung.

Ngoài ra, sàn gỗ công nghiệp cần được bảo quản trong nhà tránh bề mặt ván sàn gỗ công nghiệp bị phồng rộp gây mất thẩm mỹ. Ngoài ra, sử dụng sàn gỗ công nghiệp cần tránh những nơi thường xuyên tiếp xúc với nước như bể bơi hay phòng tắm bởi những không gian đó thường có nước nên có thể gây phồng rộp cho bề mặt sàn gỗ công nghiệp.

– Sàn gỗ công nghiệp chất lượng kém làm ảnh hưởng đến thẩm mỹ căn phòng và gây ảnh hưởng tới sức khỏe của người dùng

Những loại sàn gỗ công nghiệp chất lượng kém thường sẽ bị mất vè đẹp, bề mặt trở nên xấu sau một thời gian sử dụng sẽ làm ảnh hưởng đến thẩm mỹ trong căn phòng. Đặc biệt, những sàn gỗ công nghiệp kém chất lượng sẽ có những tỉ ệ chất độc hại cao gây ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng.